Mũ bảo hiểm chuyên ngành Thanh tra Việt Nam

Là loại mũ bảo hiểm được thiết kế và sản xuất để sử dụng đồng bộ với các loại trang phục thanh tra, giúp công chức, viên chức thanh tra thực thi công vụ an toàn tiện lợi.

Chi tiết

Liên hệ

Tình trạng : Đặt hàng


Kích thước :

Mũ bảo hiểm chuyên dùng thanh tra là loại mũ bảo hiểm được phát triển từ mũ bảo hiểm của hãng HJC Hàn Quốc (là loại mũ bảo hiểm số 1 thế giới). Vỏ mũ được ép từ hạt nhựa nguyên sinh có độ bền dẻo cao, chịu được va đập mạnh. Xốp được ép từ nguyên liệu là hạt xốp nguyên sinh, khả năng hấp thụ xung động cao. Kính chống nắng một chạm, tháo lắp dễ dàng, tiện lợi. Kính được phủ một lớp hard coating chống tia UV, chống xước bảo vệ làn da và đôi mắt bạn, độ trong đạt 98% so với mắt thường. Kính thời trang giấu bên trong vỏ mũ, gọn, đẹp, hạn chế bụi. Kính nhập khẩu từ Hàn Quốc, dẻo, bền và đặc biệt chống được lực viên đạn với vận tốc 500km/giờ. Vải lưới lót bên trong tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người đội. Lót mũ có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh khi dùng lâu ngày.

Mũ bảo hiểm chuyên dùng thanh tra đăng ký bản quyền thương hiệu, kiểm định theo từng sản phẩm và mang tính đặc trưng của lực lượng thanh tra, dễ phân biệt và nhận biết. Mũ có 4 size phù hợp với tất cả các cỡ đầu (S, M, L, XL - tương ứng với chu vi vòng đầu 54, 56, 58, 60). Vỏ mũ được sơn bóng màu xanh tím than (tương tự màu quần áo thanh tra). Phía trước (bên ngoài) của vỏ mũ thông với lớp đệm bảo vệ có 1 ô đê để gắn sao mũ. Phía sau mũ có dòng chữ THANH TRA VIỆT NAM màu trắng được thiết kế dạng đề can. Lưỡi trai và khóa mũ màu trắng tạo điểm nhấn cho mũ. Vỏ mũ làm bằng nhựa và được pha chế thêm chất liệu có khả năng chống cháy. Hệ thống thông gió ưu việt tạo cảm giác thoáng mát cho người đội. Kèm theo có túi đựng bằng vải để bảo quản và hộp đựng mũ bằng carton.

Hiện nay, mũ bảo hiểm chuyên dùng thanh tra đã được thanh tra nhà nước, thanh tra các bộ, các tỉnh sử dụng đồng bộ cùng trang phục thanh tra và đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn.