MŨ BẢO HIỂM CHUYÊN DÙNG KIỂM LÂM

Là loại mũ bảo hiểm được thiết kế và sản xuất để sử dụng đồng bộ với các loại trang phục kiểm lâm, giúp công chức, viên chức kiểm lâm thực thi công vụ về quản lý, bảo vệ rừng, thừa hành pháp luật về lâm nghiệp

Chi tiết

Vui lòng liên hệ

Tình trạng : Đặt hàng


Kích thước : 4.3 pi

 

 

Mũ bảo hiểm chuyên dùng kiểm lâm là loại mũ bảo hiểm được phát triển từ mũ bảo hiểm của hãng HJC Hàn Quốc (là loại mũ bảo hiểm số 1 thế giới).  Vỏ mũ được ép từ hạt nhựa nguyên sinh có độ bền dẻo cao, chịu được va đập mạnh. Xốp được ép từ nguyên liệu là hạt xốp nguyên sinh, khả năng hấp thụ xung động cao. Kính chống nắng một chạm, tháo lắp dễ dàng, tiện lợi. Kính được phủ một lớp hard coating chống tia UV, chống xước bảo vệ làn da và đôi mắt bạn, độ trong đạt 98% so với mắt thường. Kính thời trang giấu bên trong vỏ mũ, gọn, đẹp, hạn chế bụi. Kính nhập khẩu từ Hàn Quốc, dẻo, bền và đặc biệt chống được lực viên đạn với vận tốc 500km/giờ. Vải lưới lót bên trong tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người đội. Lót mũ có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh khi dùng lâu ngày.
Mũ bảo hiểm chuyên dùng kiểm lâm đăng ký bản quyền thương hiệu, kiểm định theo từng sản phẩm và mang tính đặc trưng của lực lượng kiểm lâm, dễ phân biệt và nhận biết. Mũ có 5 size phù hợp với tất cả các cỡ đầu (XS, S, M, L, XL - tương ứng với chu vi vòng đầu 52, 55, 57, 59, 61). Vỏ mũ được sơn bóng màu xanh ánh vàng, hai bên có dòng chữ "KIỂM LÂM VIỆT NAM" màu vàng. Phía trước (bên ngoài) của vỏ mũ thông với lớp đệm bảo vệ có 1 ô đê để gắn kiểm lâm hiệu. Vỏ mũ làm bằng nhựa và được pha chế thêm chất liệu có khả năng chống cháy. Hệ thống thông gió ưu việt tạo cảm giác thoáng mát cho người đội. Kèm theo có túi đựng bằng vải để bảo quản và hộp đựng mũ bằng carton.
Hiện nay, mũ bảo hiểm chuyên dùng kiểm lâm đã được kiểm lâm cả nước sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và độ an toàn.