Giới thiệu


 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG NHẬT NAM

Địa chỉ: Thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Website: nhatnamvina    Email: nhatnamvina@gmail.com  vn                

Điện thoại:  024.33504624 - 0913528200

  

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Nhật Nam có đội ngũ công nhân viên có kỹ năng, kinh nghiệm và năng động, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Đến với Nhật Nam, quý vị sẽ tìm được hầu hết các mặt hàng như sản phẩm trang phục của các ngành, các loại ấn phẩm được thiết kế, in ấn, hoàn thiện phù hợp hiện đại,...

Sản phẩm của chúng tôi đã được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc từng lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện trên cơ sở ý kiến khách hàng nên rất phù hợp. Với những sản phẩm chuyên biệt, chúng tôi liên kết với những cơ sở uy tín để thiết kế và cung cấp nên các sản phẩm đều phù hợp và được đánh giá cao.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Nhật Nam đã cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chuyên ngành, được khách hàng tín nhiệm.Hiện chúng tôi đã cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chuyên dùng của các ngành như kiểm lâm, quản lý thị trường, thanh tra,...Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cung cấp mũ bảo hiểm của các ngành chức năng theo yêu cầu. Bên cạnh các loại mũ bảo hiểm chuyên dùng, quý khách cũng có thể mua loại mũ bảo hiểm thông thường (không gắn sao) với các màu và các cỡ khác nhau. 

Với các sản phẩm may mặc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, tư vấn, làm sản phẩm mẫu. Trên cơ sở sản phẩm mẫu, quý khách hàng lựa chọn đặt hàng. Quý khách cũng có thể đặt mua những sản phẩm liên quan mà theo quý vị là chất lượng và tốt hơn các nơi khác.

Với phương pháp làm việc linh hoạt, bỏ qua các khâu trung gian, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quy khách. Chúng tôi luôn làm ra những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với những loại sản phẩm tương tự như các đơn vị khác, chúng tôi cam kết luôn có giá rẻ hơn.

Đến với Nhật Nam, quý khách sẽ được phục vụ với những dịch vụ về thanh toán, bảo hành, tư vấn, vận chuyển hàng hóa,... tốt nhất.

 Các sản phẩm đăng tải trên website nhatnamvina.vn chỉ là một phần những sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm khác, đề nghị quý khách liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ hồi âm ngay khi nhận được thông tin.

Giám đốc

NGUYỄN TRÍ TUỆ